CEO Hoàng Việt Nam Bong88 Fun ủng hộ 1 tỷ đồng cho bà con lũ lụt miền Trung

Miền Trung hằng năm phải gánh chịu thiệt hại to lớn từ những cơn bão khiến bà con nơi đây vô cùng khó khăn. Cùng cả nước chia sẻ với bà con nơi đây, CEO Hoàng Việt Nam Bong88 Fun ủng hộ 1 tỷ đồng cho mặt trận Tổ quốc Việt Nam để các chiến sĩ có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ người dân nơi đây. 

Số tiền 1 tỷ đồng được trích từ quỹ “Hỗ trợ cộng đồng” của Bong88 Fun và sự đóng góp của CEO Hoàng Việt Nam. Mời bạn cùng Beco88.com tìm hiểu đôi chút về vị doanh nhân trẻ này qua bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam

Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam
Giới thiệu về CEO Hoàng Việt Nam

CEO Hoàng Việt Nam hay còn được gọi là Hoàng Nam, sinh năm 1991, tại tỉnh Đắk Lắk. Hiện đang là giám đốc điều hành của Bong88 Fun. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Ra trường, Hoàng Nam làm việc cho nhiều công ty dịch vụ giải trí nổi tiếng như SV388, Alo789 tại Campuchia.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, Hoàng Việt Nam quyết định thành lập nên Bong88 Fun cung cấp trò chơi thể thao cho người Việt. Công ty được thành lập năm 2017, hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Campuchia, Philippine,… cung cấp dịch vụ thể thao cho hàng trăm nghìn người dùng.

Đôi nét về Bong88 Fun

Đôi nét về Bong88 Fun
Đôi nét về Bong88 Fun

Bong88 Fun là công ty cung cấp dịch vụ đặt cược thể thao trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với trang web, người chơi sẽ được tham gia các bộ môn thể thao phổ biến như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis,… Tại đây, công ty Bong88 Fun cung cấp cho người chơi nhiều tỷ lệ cược khác nhau, cùng với đó là hình thức thanh toán nhanh chóng.

Trang web của Bong88 Fun được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm và tham gia vào các sự kiện thể thao hàng đầu hấp dẫn. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Bong88 Fun luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của người chơi, tạo điều kiện tốt nhất cho trải nghiệm cá cược.

CEO Hoàng Việt Nam Bong88 Fun ủng hộ 1 tỷ đồng cho bà con lũ lụt miền Trung

ceo-hoang-viet-nam-ung-ho-1-ty-dong-cho-mien-trung
ceo-hoang-viet-nam-ung-ho-1-ty-dong-cho-mien-trung

Cùng với cả nước chung tay hướng về miền Trung ruột thịt, CEO Hoàng Việt Nam Bong88 Fun ủng hộ 1 tỷ đồng cho bà con miền Trung thông qua mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hành động này không chỉ thể hiện lòng quan tâm và chia sẻ mà còn gửi đi thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình đoàn kết và sẻ chia trong cộng đồng.

Lũ lụt gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho miền Trung đã làm mất đi nhiều sinh mạng và gây tổn thương tâm lý cho hàng nghìn gia đình. CEO Hoàng Nam nhận thức và hiểu rằng, trong giai đoạn khó khăn như này, sự hỗ trợ và ủng hộ từ cộng đồng là điều cần thiết để giúp bà con miền Trung vượt qua khó khăn và tái lập cuộc sống. Đó chính là lý do anh quyết định dùng nguồn tài chính cá nhân để giúp đỡ bà con miền Trung trong hoàn cảnh khó khăn này. CEO Hoàng Nam chia sẻ.

Giá trị cộng đồng

Giá trị cộng đồng
Giá trị cộng đồng

Việc ủng hộ số tiền này sẽ góp phần giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Cung cấp những nhu yếu phẩm thiết yếu như thực phẩm, nước uống, quần áo cho các hộ dân bị ảnh hưởng, đến việc tái thiết các cơ sở hạ tầng và trường học. Mọi đóng góp của CEO Hoàng Nam và cả nước đều hướng đến mục tiêu hỗ trợ bà con miền Trung khắc phục tình hình khó khăn và mang lại cho họ hy vọng và niềm tin vào cuộc sống mới.

Chuyên mục tin tức tổng hợp của chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một việc làm đầy nhân văn về CEO Hoàng Việt Nam Bong88 Fun ủng hộ 1 tỷ đồng cho bà con lũ lụt miền Trung. Hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa để giúp người dân nơi đây khắc phục được những khó khăn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.